Tai nghe máy bộ đàm – Phụ kiện quan trọng không thể thiếu

TAI NGHE BỘ ĐÀM GIÁ RẺ

Để Máy bộ đàm sử dụng được hiệu quả và bền bỉ nhất khi có các phụ kiện bộ đàm hỗ trợ; và Phụ kiện bộ đàm được quan tâm nhiều nhất chính là tai nghe bộ đàm – đây là một phụ kiện không thể thiếu được. Cùng tìm hiểu rõ hơn về phụ kiện này các bạn nhé!

Tiện ích của tai nghe bộ đàm

Tai nghe máy bộ đàm có chức năng giúp cho âm thanh truyền tải đến tai người dùng được rõ nét và trong trẻo hơn. Người dùng nhận được thông tin liên lạc một cách nhanh nhất, rõ ràng và chính xác nhất giúp nâng cao hiệu quả trong công việc hơn rất nhiều.

Khi sử dụng tai nghe thì thông tin truyền tải cũng được bảo mật hơn. Tai nghe của máy bộ đàm thường được sử dụng nhiều trong các ngành nghề an ninh, bảo vệ, trị an…

Đặc biệt hơn nữa, khi sử dụng tai nghe của bộ đàm thì người dùng có thể rảnh tay để làm việc khác, điều ngày thường rất hữu ích đối với những người phải làm cùng lúc nhiều việc như các công việc trong khách sạn, nhà hàng…

TAI NGHE BỘ ĐÀM GIÁ RẺ
Tai nghe bộ đàm của Motorola được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam, với giá thành rẻ và chất lượng ổn định

Các loại tai nghe bộ đàm phổ biến nhất

Cấu tạo của phụ kiện gồm có microphone (có hoặc không), đầu jack cắm bằng kim loại để kết nối với máy bộ đàm, có thiết kế phím điều chỉnh âm lượng để điều chỉnh âm thanh trong quá trình đàm thoại.

  • Tai nghe xoắn, Tai nghe thẳng, tai nghe ống hơi : Đây là các loại tai nghe phổ biển một thiết bị được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, thường có phần cài trên tai nhằm cố định cho tai nghe không rơi ra được trong quá trình đàm thoại.
TAI NGHE BỘ ĐÀM GIÁ RẺ
Tai nghe cầm tay Micro chính hãng của Kenwood
  • Tai nghe được thiết kế dạng trùm đầu, đây là loại tai nghe dành cho những người sử dụng ít khi phải di chuyển ra bên ngoài, thường chỉ ngồi một chỗ để nhận tín hiệu thông tin liên lạc.
  • Tai nghe Không dây bluetooth

TAI NGHE BỘ ĐÀM GIÁ RẺ

Tuổi thọ tai nghe bộ đàm là bao lâu?

Với những dòng tai nghe có giá <100.000đ thì chất lượng không cao, cấu tạo vỏ nhựa bên ngoài và dây đồng dẫn tín hiệu nhỏ nên dễ đứt, tuổi thọ dưới 1 năm

Trung bình những tai nghe loại tốt có tuổi thọ từ 2-3 hoặc nhiều năm hơn nữa nếu như người dùng biết cách sử dụng và bảo quản tai nghe

tai nghe bộ đàm chính hãng ICOM
Tai nghe ICOM có chất lượng khá tốt, được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

[Chia sẻ] Cách sử dụng và bảo quản tai nghe bộ đàm

  • Để sử dụng được tai nghe các bạn chỉ cần cắm chân cắm của tai nghe vào vị trí tương thích trên bộ đàm, đeo tai nghe lên và sử dụng bình thường.
  • Nếu như tai nghe có phần cài lên áo hoặc vạt áo thì các bạn nên cài lên để tai nghe được cố định, sử dụng sẽ an toàn hơn, không bị rơi dẫn tới hỏng hóc.
  • Trong quá trình sử dụng tai nghe các bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh tai nghe; sẽ giúp các bụi bẩn được loại bỏ tuyệt đối tránh bị lẫn vào các linh kiện bên trong tai nghe, làm âm thanh nghe không được rõ nét.
  •  Bạn cũng không nên quấn tai nghe quá chặt, dễ làm đứt tai nghe hơn.
  • Để bộ đàm sử dụng được ổn định, chất lượng truyền tải âm thanh tốt nhất thì bạn nên sử dụng tai nghe đúng với loại máy bộ đàm đó thì sẽ sử dụng bền bỉ hơn và đảm bảo âm thanh truyền tải trong và rõ nét nhất.
TAI NGHE BỘ ĐÀM GIÁ RẺ
Tai nghe chính hãng của KENWOOD – Model EMC3

Viễn Thông Thiên Minh – Cung cấp tai nghe bộ đàm chất lượng

Viễn Thông THIÊN MINH là nhà nhập khẩu, phân phối sỉ lẻ máy bộ đàm lớn nhất tại Đà Nẵng và Hội An, thương hiệu Máy bộ đàm Motorola – Kenwood – ICOM – MiCOM – Yeasu – Vertex – Baofeng – Feidaxin – Phụ kiện bộ đàm – Thuê bộ đàm …

  • Máy bộ đàm chuyên phục vụ cho Nhà hàng, Khách sạn, karaoke, công trình cao tầng, tàu biển, hàng hải, công an, cảnh sát giao thông, bảo vệ, bar, pub, farm, hầm mỏ, đồi núi ….
  • Tư vấn chọn bộ đàm tiết kiệm chi phí

Đặc biệt : Tại Đà Nẵng, khi mua 5 tai nghe máy bộ đàm sẽ được tặng 1 tai nghe; miễn phí ship vận chuyển hàng (Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng tại Đà Nẵng và Hội An)

Viễn Thông Thiên Minh cung cấp bộ đàm
Viễn Thông Thiên Minh cung cấp phụ kiện bộ đàm, máy bộ đàm chính hãng tại đà nẵng và hội an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *