CAMERA HIKVISiON CÓ BẢO MẬT KHÔNG?

CAMERA HIKVISON CÓ BẢO MẬT KHÔNG?

camera hikvision có bảo mật không
camera hikvision có bảo mật không là câu hỏi mà người sử dụng khá quan tâm

✍️Camera Hikvision an toàn đến mức nào?

  • ✔️Không có hệ thống an ninh nào là 100%. Điều đó nói lên rằng, bất kể bạn chọn nhà sản xuất camera an ninh nào, luôn có nguy cơ gặp sự cố.
  • ✔️Bạn có thể tìm thấy một số báo cáo về lỗ hổng camera Hikvision , nhưng điều này không có nghĩa là camera của họ hoàn toàn không an toàn. Nếu chịu khó tìm kiếm, bạn cũng có thể tìm thấy các báo cáo về các vấn đề bảo mật trên máy ảnh, đầu ghi và phần mềm từ các công ty lớn như Pelco, Axis, Samsung, Bosch, Panasonic, Sony, v.v.
  • ✔️Tất cả các công ty đó đều có các vấn đề về lỗ hổng bảo mật của sản phẩm được khắc phục khi nâng cấp phần sụn và Hikvision cũng không khác vì họ đã khắc phục sự cố trong sản phẩm của mình theo cách này.

camera hikvision có bảo mật không

✍️Camera HIKVISION được cơ quan an ninh tin cậy

 • Vào năm 2018, Hikvision đã được các cơ quan bảo mật chỉ định là Cơ quan đánh số CVE (CNA). Điều này có nghĩa là Hikvision không cần sử dụng bên thứ ba để kiểm tra các sản phẩm của họ để tìm các lỗ hổng tiềm ẩn và có thể tự thêm vào danh sách.

camera hikvision có bảo mật không

✍️Phần kết luận về camera HIKVISION

  • 🗣Trở lại câu hỏi, “ Camera Hikvision có bảo mật không? ” Tôi tin rằng chúng đủ an toàn để sử dụng
  • 🗣Nói rõ hơn, Viễn Thông Thiên Minh không bảo vệ Hikvision hay bất kỳ thương hiệu nào khác. Viễn Thông Thiên Minh chỉ nghĩ rằng chúng ta không nên chỉ trích một công ty chỉ vì một số tin tức hoặc báo cáo xấu nói rằng các sản phẩm có một số lỗ hổng vì tất cả các nhà sản xuất

camera HDTVI hikvision

Viễn Thông Thiên Minh – Cung cấp Camera HIKVISION tại Đà Nẵng và Hội An

Lắp đặt Camera tại Đà Nẵng
Viễn Thông Thiên MinhLắp đặt Camera tại Đà NẵngHội An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *