[GÓC CHIA SẺ] Cách Nhận biết Bộ đàm chính hãng

Cách Nhận biết Bộ đàm chính hãng

Máy bộ đàm chính hãng là máy được sản xuất từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, có chất lượng và tính năng ổn định nhất sản phẩm cũng được nhiều người sử dụng nhất

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có khoảng 20 thương bộ đàm ; tuy nhiên có khá nhiều mẫu bộ đàm giả các thương hiệu lớn như Motorola – Kenwood – ICOM ….

Nhược điểm lớn bộ đàm chính hãng có giá cao hơn 2-3 lần bộ đàm rẻ và chưa phù hợp với phần lớn người tiêu dùng Việt Nam; tuy nhiên “Tiền nào của Đó” …Viễn Thông Thiên Minh sẽ cùng bạn hiểu rõ hơn những vấn đề như lợi ích khi sử dụng máy bộ đàm chính hãng là gì? Cách nhận biết máy bộ đàm chính hãng như thế nào? Để cân nhắt trong việc dùng bộ đàm chính hãng hay loại rẻ

Lợi ích khi sử dụng máy bộ đàm chính hãng 

 • Máy bộ đàm chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, tuân thủ nghiêm ngặt bởi các cơ quan quản lý chất lượng.
 • Chính vì thế sử dụng máy bộ đàm chính hãng sẽ đảm bảo được tính năng liên lạc luôn luôn được ổn định nhất, chất lượng âm thanh to rõ nét, chế độ bảo hành đảm bảo nhất đặc biệt là máy hoạt động tốt, bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết khắc nhiệt.
 • Đó là những tiêu chuẩn cơ bản nhất mà các bộ đàm giả hay giá rẻ không thể nào đạt đến được

Máy bộ đàm Vertex VZ-20 chính hãng Motorola

Cách nhận biết máy bộ đàm chính hãng

Để nhận biết và mua được các sản phẩm máy bộ đàm chính hãng thì các bạn cần phải nắm được một số kiến thức cơ bản về chất lượng sản phẩm như sau:

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các bộ đàm chính hãng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông qua giấy chứng nhận xuất xứ (CO) và giấy chứng nhận chất lượng (CQ), giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy 

giấy co cq bộ đàm chính hãng

giấy co cq bộ đàm
CQ bộ đàm – Giấy kiểm định chất lượng bộ đàm được sản xuất theo các tiêu chuẩn thế giới

giấy co cq bộ đàm

Tem chống hàng giả, mã vạch

 • Để được lưu thông trên thị trường tiêu dùng thì các sản phẩm máy bộ đàm đều phải được dán tem chống hàng giả.
 • Trên mỗi tem này sẽ in mã vạch của sản phẩm nhằm giúp cho người dùng có thể xác định được nguồn gốc của sản phẩm. Cụ thể như sau:
  • – Mã vạch gồm có 2 loại: loại 8 và loại 13 chữ số
  • – Cho dù là loại mã vạch nào thì bạn chỉ cần tra 3 chữ số đầu tiên sẽ biết được nơi sản xuất của sản phẩm. Chẳng hạn mã 893 là hàng việt nam, mã 690, 691, 692,693 là sản xuất tại Trung quốc, 880 là tại Hàn Quốc…

tem nhãn bộ đàm chính hãng

Thời gian và chế độ bảo hành sản phẩm

 • Hàng chính hãng luôn có chế độ bảo hành bộ đàm chính hãng luôn từ 24-36 tháng; trong khi đó bộ đàm rẻ chỉ 6-12 tháng.
 • Vì vậy, Khi mua máy các bạn cần phải hỏi kỹ người bán về chế độ bảo hành và dịch vụ của sản phẩm nhé!

 

Hy vọng những thông tin chia sẻ về lợi ích và cách nhận biết máy bộ đàm chính hãng ; Viễn Thông Thiên Minh giúp các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chính hãng phù hợp nhất cho công việc của mình.


VIỄN THÔNG THIÊN MINH – CUNG CẤP MÁY BỘ ĐÀM CHÍNH HÃNG TOÀN QUỐC

Viễn Thông THIÊN MINH là nhà nhập khẩu, phân phối sỉ lẻ máy bộ đàm chính hãng lớn nhất tại Đà Nẵng và Hội An, thương hiệu Máy bộ đàm Motorola – Kenwood – ICOM – MiCOM – Yeasu – Vertex – Baofeng – Feidaxin – Phụ kiện bộ đàm – Thuê bộ đàm …

 • Máy bộ đàm chuyên phục vụ cho Nhà hàng, Khách sạn, karaoke, công trình cao tầng, tàu biển, hàng hải, công an, cảnh sát giao thông, bảo vệ, bar, pub, farm, hầm mỏ, đồi núi ….
 • Tư vấn chọn bộ đàm tiết kiệm chi phí

Đặc biệt : Tại Đà Nẵng, khi mua 5 tai nghe máy bộ đàm sẽ được tặng 1 tai nghe; miễn phí ship vận chuyển hàng (Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng tại Đà Nẵng và Hội An)

Công ty TNHH Thiết Bị An Ninh và Viễn Thông Thiên Minh

 

One thought on “[GÓC CHIA SẺ] Cách Nhận biết Bộ đàm chính hãng

 1. Pingback: BỘ ĐÀM ICOM TẠI ĐÀ NẴNG - Viễn Thông Thiên Minh P.Phối độc quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.