Hiệu quả của máy bộ đàm dùng trong sự kiện, event trong nhà, ngoài trời

[5+] Hiệu quả của máy bộ đàm trong tổ chức sự kiện

Đối với những bạn thường xuyên phải làm việc trong các sự kiện, tổ chức sự kiện chắc hẳn các bạn luôn muốn tìm cho mình một thiết bị liên lạc nào phù hợp để sử dụng trong công việc.

Bởi những nơi lựa chọn để tổ chức sự kiện như hội trường, sân vận động… thường rộng lớn, đông đúc người nên việc trao đổi liên lạc đội nhóm bằng điện thoại di động sẽ không được thuận lợi, đông người tụ đập cùng tại một vị trí sẽ gây ảnh hưởng tới sóng di động nên việc liên lạc sẽ bị gián đoạn.

Trong những trường hợp này thì bộ đàm chính là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn. Hãy cùng tìm hiểu vì sao nên sử dụng máy bộ đàm cho các sự kiện qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

[1] – Bộ đàm giúp liên lạc thông suốt liền mạch

 • Máy bộ đàm dùng trong sự kiện lớn, đông người mà không cần lo ngại về tín hiệu kém, nhiễu sóng, âm thanh bị gián đoạn
 • Tùy địa hình nơi tổ chức sự kiện có nhiều vật cản hay không, điều kiện môi trường mà các bạn lựa chọn cho mình một loại máy bộ đàm với công suất phù hợp.

[2] – Đảm bảo liên lạc nhanh chóng, chính xác nhất

 • Máy bộ đàm các bạn chỉ cần nhấn nút PTT là có thể trực tiếp truyền thông tin đến cá nhân hay một nhóm người mà không phải mất thời gian

bộ đàm dùng trong tổ chức sự kiện

 • Đặc biệt là máy bộ đàm là một thiết bị sóng công, có nghĩa là tại cùng một thời điểm thì máy chỉ có thể phát hoặc thu, ưu tiên cho người nhấn nút phát trước. Điều này giúp cho thông tin liên lạc được truyền tải đi nhanh chính xác nhất mà không bị trùng lặp thông tin, và người nhận thông tin cũng không bị nhiễu thông tin ảnh hưởng đến công việc.
 • Với điện thoại di động thì các bạn cần phải bấm số gọi và chờ người bên kia bắt máy thì mới kết nối được.
bộ đàm dùng cho tổ chức sự kiện
Với các sự kiện tổ chức ngoài trời, bộ đàm giúp việc trao đổi diễn ra nhanh chóng và chính xác

[3] – Bộ đàm có tính bảo mật cao

 • Máy bộ đàm là thiết bị có tính bảo mật cao hơn so với những thiết bị thông tin thông thường, được trang bị công nghệ chống nghe lén, đảm bảo thông tin được bảo mật một cách tuyệt đối.
bộ đàm dùng trong tổ chức sự kiện
Trang bị thêm tai nghe, giúp công việc điều hành, tổ chức sự kiện đảm bảo tính chuyên nghiệp và bảo mật

[4] – Bộ đàm hoạt động Bền bỉ, chắc chắn trong mọi môi trường

 • Máy bộ đàm là thiết bị bền bỉ, luôn sẵn sàng hoạt động tốt trong mọi môi trường, điều kiện thời tiết. Bởi máy có thiết kế chắc chắn, đảm bảo đầy đủ các tính năng chống nước, chống bụi, chống cháy nổ.
 • So với điện thoại di động thì bộ đàm bền bỉ hơn rất nhiều, máy có thể hoạt động liên tục cả ngày không làm gián đoạn công việc của người dùng.

bộ đàm dùng trong tổ chức sự kiện

[5] – Bộ đàm có Âm thanh đàm thoại to, rõ ràng

 • Đối với các sự kiện lớn thì không gian thường rộng, đông đúc người, âm thanh pha tạp vì thế nếu trao đổi thông tin bằng điện thoại di động thì rất khó nghe.
 • Điều này hoàn toàn không làm khó được máy bộ đàm, bởi với những máy bộ đàm có công suất phát từ 5w thì đều có thể dễ dàng trao đổi thông tin ở cự li xa, âm thanh truyền tải được nhanh, to rõ nhờ hệ thống lọc nhiễu đảm bảo âm thanh được truyền tới người nhận rõ ràng nhất.

Viễn Thông Thiên Minh – Tư vấn chọn Máy bộ đàm dùng trong sự kiện

Viễn Thông THIÊN MINH là nhà nhập khẩu, phân phối sỉ lẻ máy bộ đàm chính hãng lớn nhất tại Đà Nẵng và Hội An, thương hiệu Máy bộ đàm Motorola – Kenwood – ICOM – MiCOM – Yeasu – Vertex – Baofeng – Feidaxin – Phụ kiện bộ đàm – Thuê bộ đàm …

 • Máy bộ đàm chuyên phục vụ cho Nhà hàng, Khách sạn, karaoke, công trình cao tầng, tàu biển, hàng hải, công an, cảnh sát giao thông, bảo vệ, bar, pub, farm, hầm mỏ, đồi núi ….
 • Tư vấn chọn bộ đàm tiết kiệm chi phí

Viễn Thông Thiên Minh còn cung cấp dịch vụ cho Thuê máy bộ đàm chính hãng chuyên tổ chức sự kiện, tiết kiệm chi phí mà không cần mua bộ đàm mới

Viễn Thông Thiên Minh cung cấp Pin bộ đàm


Hình ảnh cung cấp Máy Bộ đàm tại Viễn Thông Thiên Minh

Viễn Thông Thiên Minh - cung cấp bộ đàm số 1 tại đà nẵng Viễn Thông Thiên Minh - cung cấp bộ đàm số 1 tại đà nẵng máy bộ đàm dùng trong sự kiện máy bộ đàm dùng trong sự kiện máy bộ đàm dùng trong sự kiện máy bộ đàm dùng trong sự kiện Viễn Thông Thiên Minh - cung cấp bộ đàm số 1 tại đà nẵng Viễn Thông Thiên Minh - cung cấp bộ đàm số 1 tại đà nẵng máy bộ đàm dùng trong sự kiện Viễn Thông Thiên Minh - cung cấp bộ đàm số 1 tại đà nẵng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *