Phân phối Ổ cứng tại Đà Nẵng

Phân phối ổ cứng chính hãng giá rẻ tại Đà Nẵng

Viễn Thông Thiên Minh là đơn vị nhập khẩu phân phối ổ cứng TOSHIBA SEAGATE WESTERN tại Đà Nẵng 

địa chỉ bán ổ cứng camera tại Đà Nẵng
Thương hiệu Ổ cứng HDD chính hãng tại Đà Nẵng do Viễn Thông Thiên Minh phân phối

Với đội ngũ nhận viên nhiệt tình kinh nghiệm 10 năm trong ngành linh kiện máy tính, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt với mức giá rẻ. Các sản phẩn ổ cứng chính hãng đều được bảo hành chính hãng đến 36 tháng.

Các sản phẩm Ổ cứng chính hãng tại Viễn Thông Thiên Minh phục vụ cho công việc lưu trữ dữ liệu như học tập, dữ liệu Camera, lưu trữ tài liệu Cơ Quan, lưu trữ hình ảnh …

[] – Phân loại Ổ cứng chính hãng

Các dòng sản phẩm Ổ cứng được Viễn Thông Thiên Minh phân phối bao gồm :

 • DESKTOP HDD: Blue & amp; Black (dành cho PC), Red & Red Pro (dành cho hệ thống NAS)
 • MOBILE: Blue & Black (dành cho Laptop )
 • SSD: đầy đủ dải sản phẩm SSD gắn trong như Green (phổ thông), Blue (hiệu suất cao), Black (dành cho Gaming)
 • ENTERPRISE ( L-HGST ): HDD, MOBILE, Enterprise SSD, hệ thống Flatform kèm nền tảng lưu trữ dành cho Data center.
địa chỉ bán ổ cứng camera tại Đà Nẵng
địa chỉ bán ổ cứng camera tại Đà Nẵng – Viễn Thông Thiên Minh – 32 Lê Quang Sung – Q Thanh Khê – Đà Nẵng

[] – Cập nhập bảng giá Ổ cứng SEAGATE mới nhất 2021

STT TÊN THIẾT BỊ GIÁ
1 ST1000VX005 – Ổ cứng SEAGATE Skyhawk 1TB
2 ST2000VX015 – Ổ cứng SEAGATE Skyhawk 2B
3 ST3000VX009 – Ổ cứng SEAGATE Skyhawk 3TB
4 ST4000VX007 – Ổ cứng SEAGATE Skyhawk 4TB
5 ST6000VX001 – Ổ cứng SEAGATE Skyhawk 6TB
6 ST8000VX004 – Ổ cứng SEAGATE Skyhawk 8TB
7 ST8000VE000 – Ổ cứng Skyhawk AI + Tích hợp dịch vụ cứu dữ liệu 8TB
8 ST10000VE0008 – Ổ cứng Skyhawk AI + Tích hợp dịch vụ cứu dữ liệu 10TB
9 ST12000VE0008 – Ổ cứng Skyhawk AI + Tích hợp dịch vụ cứu dữ liệu 12TB
10 ST14000VE0008 – Ổ cứng Skyhawk AI + Tích hợp dịch vụ cứu dữ liệu 14TB 369,000
11 ST16000VE000 – Ổ cứng Skyhawk AI + Tích hợp dịch vụ cứu dữ liệu 16TB 198,000
12 ST18000VE000 – Ổ cứng Skyhawk AI + Tích hợp dịch vụ cứu dữ liệu 18TB 249,000

[] – Cập nhập bảng giá Ổ cứng TOSHIBA mới nhất 2021

 

[] – Cập nhập bảng giá Ổ cứng WESTERN mới nhất 2021

[] – Viễn Thông Thiên Minh – Phân Phối Ổ cứng chính hãng tại Đà Nẵng

địa chỉ bán ổ cứng camera tại Đà Nẵng
Viễn Thông Thiên Minh – Cung cấp các giải pháp lưu trữ, ổ cứng tại Đà Nẵng và Hội An

[ TIN TỨC ] – Ổ cứng chuyên dụng dùng cho Camera An Ninh

Ổ cứng là thành phần không thể thiếu của hệ thống camera giám sát giúp lưu trữ hình ảnh camera để có thể xem lại khi cần thiết. Về ổ cứng dùng cho camera quan sát có thể chia làm 2 loại là ổ cứng thường và ổ cứng chuyên dụng dành cho camera.

 • Việc lựa chọn ổ cứng phù hợp sẽ giúp cho hệ thống camera quan sát của bạn hoạt động trơn tru hơn, khả năng truy xuất hình ảnh nhanh hơn. Để lựa chọn ổ cứng camera quan sát phù hợp, hãy tham khảo những lưu ý dưới đây nhé. Cách lựa chọn ổ cứng camera phù hợp:

Dung lượng ổ cứng camera:

 • Dung lượng ổ cứng camera sẽ quyết định xem hệ thống của bạn lưu trữ được trong thời gian bao lâu. Tuy thuộc vào nhu cầu của mình để lựa chọn dung lượng ổ cứng phù hợp.
 • Bên cạnh đó, nên chú ý xem đầu ghi hình camera cho phép dung lượng ổ cứng tối đa là bao nhiêu, nếu bạn lựa chọn dung lượng ổ cứng quá cao so với giới hạn cho phép của đầu ghi hình sẽ khiến ổ cứng không hoạt động hoặc có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của ổ cứng.

Lựa chọn thương hiệu uy tín:

 • Người dùng không thể định ra được dung lượng của ổ cứng nhưng lại có ảnh  hưởng về độ bền của sản phẩm nếu lựa chọn đúng thương hiệu uy tín.
 • Một số thương hiệu ổ cứng uy tín, thông dụng được sử dụng cho hệ thống camera quan sát như Seagate, Toshiba, Western, Samsung, Hitachi,… Trong đó có 3 thương hiệu nổi tiếng về độ bền đó là Seagate, Toshiba, Western mà bạn có thể ưu tiên lựa chọn.
 • Bên cạnh đó, việc lựa chọn những thương hiệu lớn sẽ giúp bảo mật thông tin dữ liệu tốt hơn và tránh được việc lộ những hình ảnh cá nhân không đáng có.
địa chỉ bán ổ cứng camera tại Đà Nẵng
Thương hiệu Ổ cứng HDD chính hãng tại Đà Nẵng do Viễn Thông Thiên Minh phân phối

Không nên dùng ổ cứng PC thay thế:

 • Chúng ta thường có xu hướng sử dụng những thứ có sẵn nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc, tuy nhiên với hệ thống camera giám sát và đặc biệt là ổ cứng thì không nên.
 • Mặc dù có chung chân cắm, cũng có thể giúp bạn lưu trữ hình ảnh camera nhưng nó sẽ làm giảm hiệu năng hoạt động của hệ thống do không được thiết kế chuyên dụng và sẽ tự suy kiệt trong quá trình lưu trữ bởi phải làm việc quá nhiều trong thời gian liên tục.

Lưu ý về độ bền, độ tin cậy dữ liệu:

 • Các hệ thống an ninh hoạt động liên tục đều cần yêu cầu ổ cứng có độ bền cao, chính vì thế mà việc đảm bảo an toàn dữ liệu là vô cùng quan trọng, và việc lựa chọn ổ cứng với những tính năng chuyên biệt dành cho các ứng dụng cụ thể có thể nâng cao độ tin cậy dữ liệu là một lợi thế.
 • Một số yêu cầu với ổ cứng cho hệ thống an ninh mà bạn có thể lưu ý là: Khả năng đọc – ghi tốt, khả năng hoạt động liên tục 24/7.

Tốc độ quay và hiệu năng sử dụng:

 • Hiện nay tất cả các ổ cứng dành cho hệ thống camera giám sát đều được tối ưu hóa vòng quay để sao cho tiết kiệm nhất, có thời gian nghỉ phù hợp để không bị nóng quá trong quá trình sử dụng, vừa giúp tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ của ổ cứng.

Tại sao nên chọn ổ cứng chuyên dụng cho camera:

Việc sử dụng ổ cứng chuyên dụng dành cho hệ thống camera chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu đặc biệt về dung lượng lưu trữ như:

 • + Ổ cứng chuyên dụng thường có dung lượng lớn hơn nên có nhiều ưu điểm và khả năng lưu trữ so với ổ cứng thường của máy tính để bàn.
 • + Thực tế đã chứng minh là khoản chi phí tiết kiệm khi sử dụng ổ cứng thường thay vì ổ cứng chuyên dụng là không đáng kể do chênh lệch độ bền khi sử dụng cho hệ thống camera của 2 loại ổ cứng là khá lớn.
 • + Lợi ích rõ ràng nhất của ổ cứng chuyên dụng cho camera chính là việc không gian lưu trữ rất lớn, có thể lên tới 6TB. Điều này cho phép hệ thống camera an ninh ghi hình trong thời gian dài với chất lượng hình ảnh và lưu trữ tốt nhất.
 • + Không gian lưu trữ lớn sẽ cho phép lắp đặt, nâng cấp hệ thống camera dễ dàng.
 • + Giúp camera ghi hình với chất lượng hình ảnh tốt nhất, đảm bảo ghi hình ở nhiều chuẩn nén hình ảnh mới như H265, H265+ mới nhất hiện nay.

Với những chia sẻ trên đây, Viễn Thông Thiên Minh hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ổ cứng dành cho camera giám sát và có thể lựa chọn ổ cứng phù hợp cho hệ thống camera của mình.

Hãy liên hệ ngay với Viễn Thông Thiên Minh nếu cần tư vấn lắp đặt camera giám sát tại Đà NẵngCamera tại Hội An, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn giải pháp camera tối ưu, tiết kiệm nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *